Ưu đãi dành cho khách hàng Gold River View

Tiệc tri ân khách hàng VIP và bốc thăm tìm ra các chủ nhân giải thưởng đi du lịch châu Âu và xem chung kết Euro sẽ diễn ra ngày 12/6 tới.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, quận 4, TP HCM do TNR Holdings Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Khương Thịnh – đối tác phân phối chiến lược. Đây đồng thời cũng là chương trình kỷ niệm một năm ra mắt dự án The GoldView.

uu-dai-danh-cho-khach-hang-gold-river-view

Gold River View tòa tháp đẹp nhất Khu phức hợp The GoldView.

Ngoài giải thưởng chuyến du lịch châu Âu và cặp vé xem chung kết Euro dành cho 2 người, các quà tặng khác là xe máy Honda SH, Air Blade và nhiều giải thưởng giá trị sẽ được trao cho khách hàng dịp này.

Kỷ niệm một năm ra mắt dự án The GoldView, TNR Holdings Việt Nam có chương trình ưu đãi đặc biệt cho tất cả khách hàng đặt cọc mua căn hộ The GoldView từ 1/6 cho đến 20/6.

Cụ thể, tất cả người mua sẽ nhận ngay 4 lượng vàng khi giao dịch thành công. Ngoài ra, để sở hữu căn hộ khách hàng chỉ cần thanh toán 15% đến thời điểm bàn giao là 10/2017. Với khách mua không sử dụng gói vay ưu đãi từ Maritime Bank có thể nhận ngay chiết khấu 3% trên giá trị căn hộ. Với các khách hàng cũ, TNR Holdings Việt Nam sẽ chiết khấu 11% tùy số lượng căn hộ, hình thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn sở hữu.

uu-dai-danh-cho-khach-hang-gold-river-view-1

The GoldView đang thi công lên đến tầng 12 và sẽ cam kết bàn giao căn hộ vào 10/2017.

The GoldView là dự án khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản TP HCM. Dự án tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, trên khu đất hơn 23.000m2. The GoldView gồm tòa tháp Gold River View (33 tầng và hai tầng hầm) cùng tòa tháp B (27 tầng và hai tầng hầm), cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ.

Căn hộ tại Gold River View thiết kế theo phong cách mở với các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia để mở rộng tầm nhìn ra nhiều hướng. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn trực diện ra sông Bến Nghé, hướng quận 1 và các quận trung tâm.

uu-dai-danh-cho-khach-hang-gold-river-view-2

Đại diện TNR Holdings nhận kỷ niệm chương top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Dự án do TNR Holdings Việt Nam phát triển. Với tiềm lực mạnh về tài chính và quỹ đất, thời gian qua, TNR Holdings luôn chủ động nguồn vốn để phát triển các dự án, cũng như đảm bảo được cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng các công trình.

Hiện đơn vị là nhà phát triển bất động sản với hàng loạt dự án cao cấp tại Hà Nội như Goldmark City, GoldSilk Complex, Gold Season… Tại TP HCM, dự án The GoldView và một số dự án tại các vị trí vàng sẽ chuẩn bị ra mắt trong năm nay. Mới đây, TNR Holdings Việt Nam nằm trong top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tại Giải thưởng BCI Asia Awards 2016.

Thanh Thư

Share

Danh mục : TIN TỨC

 

 

chat-icon

    Contact Us

    Hotline 0933.099.061

Call Now Button